Home » Mp3 Songs » Elangathu Veesudhe Song Lyrics | Tamil and English Lyrics

Elangathu Veesudhe Song Lyrics | Tamil and English Lyrics

The Song lyrics Elangathu Veesudhe was from Pithamagan Movie. The movie stars Vikram and Surya in pivotal roles.

Singer : Sriram Parthasarathy

Music by : Ilayaraja

Elangathu Veesudhe Song Lyrics

Elangathu Veesudhe Song Lyrics English

Male : Elangaathu veesudhae
Isai pola pesudheae
Valaiyaadha moongilil
Raagam valainchu odudhae
Megham muzhichu ketkudhae

Karum paarai manasula
Mayil thogai virikkudhae
Mazhai chaaral thelikkudhae
Pul veli paadhai virikkudhae
Vaanavil kudaiyum pudikkudhae
Pul veli paadhai virikkudhae
Vaanavil kudaiyum pudikkudhae

Maniyin oosai kettu mana kadhavu thirakkudhae
Puthiya thaalam pottu udal kaatril midhakkudhae

Male : Elangaathu veesudhae
Isai pola pesudheae
Valaiyaadha moongilil
Raagam valainchu odudhae
Megham muzhichu ketkudhae

Pinni pinni chinna ezhaiyodum
Nenjai allum vanna thuni pola
Onnukkonnu dhaan enanji irukku
Uravu yellaam amanji irukku
Alli alli thandhu uravaadum
Annamadi indha nelam pola
Silarukku dhaan manasu irukku
Ulagam adhil nilaichu irukku
Nethu thanimaiyila pochu.. yaarum thunai illai
Yaaro vazhi thunaikku vandhaal edhum inai illai
Ulagathil edhuvum thanichu illaiyae
Kuzhalil raagam malaril vaasam serndhadhu pola

Male : Elangaathu veesudhae
Isai pola pesudheae
Valaiyaadha moongilil
Raagam valainchu odudhae
Megham muzhichu ketkudhae

Manasula enna aagaayam
Dhinam dhinam adhu pudhir podum
Ragasiyatha yaaru arinja? adhisayatha yaaru purinja?
Vedha vidhaikkira kai dhaanae
Malar parikkudhu dhinam dhoorum
Malar thodukka naarai eduthu
Yaar thodutha maalaiyaachu?
Aalam vizhudhilae oonjal aadum kili yellaam
Moodum siragilae mella pesum kadhaiyellaam
Thaalaattu kettidaamalae..thaayin madiyai thedi oodum
malai nathi polaa……

Male : Karum paarai manasula
Mayil thogai virikkudhae
Mazhai chaaral thelikkudhae
Pul veli paadhai virikkudhae
Vaanavil kudaiyum pudikkudhae
Pul veli paadhai virikkudhae
Vaanavil kudaiyum pudikkudhae

Maniyin oosai kettu mana kadhavu thirakkudhae
Puthiya thaalam pottu udal kaatril midhakkudhae..

See also  Malligaye Malligaye Song Lyrics | Ninaithen Vandhai Movie

Read Also :

Nenjukulle Innarunnu Song Lyrics Tamil & English

Elangathu Veesudhe Song Lyrics Tamil

ஆண் : இளங்காத்து வீசுதே
இசை போல பேசுதே
வளையாத மூங்கிலில்
ராகம் வளைஞ்சு ஓடுதே
மேகம் முழிச்சு கேக்குதே

கரும்பாறை மனசுல
மயில் தோகை விரிக்குதே
மழைச்சாரல் தெளிக்குதே
புல்வெளி பாதை விரிக்குதே
வானவில் குடையும் புடிக்குதே
புல்வெளி பாதை விரிக்குதே
வானவில் குடையும் புடிக்குதே

மணியின் ஓசை
கேட்டு மனக்கதவு திறக்குதே
புதிய தாளம் போட்டு உடல்
காற்றில் மிதக்குதே

ஆண் : இளங்காத்து வீசுதே
இசை போல பேசுதே
வளையாத மூங்கிலில்
ராகம் வளைஞ்சு ஓடுதே
மேகம் முழிச்சு கேக்குதே

ஆண் : பின்னிப் பின்னிச்
சின்ன இழையோடும்
நெஞ்சை அள்ளும்
வண்ணத் துணி போல
ஒன்னுக்கொன்னு தான்
இணைஞ்சி இருக்கு உறவு
எல்லாம் அமைஞ்சி இருக்கு
அள்ளி அள்ளித் தந்து உறவாடும்
அன்னமடி இந்த நிலம் போல
சிலருக்குத் தான் மனசு இருக்கு
உலகம் அதில் நிலைச்சு இருக்கு
நேத்து தனிமையில போச்சு
யாரும் துணை இல்ல யாரோ
வழித்துணைக்கு வந்தால் ஏதும்
இணை இல்லை உலகத்தில்
எதுவும் தனிச்சு இல்லையே
குழலில் ராகம் மலரில்
வாசம் சேர்ந்தது போல

இளங்காத்து வீசுதே
இசை போல பேசுதே
வளையாத மூங்கிலில்
ராகம் வளைஞ்சு ஓடுதே
மேகம் முழிச்சு கேக்குதே

ஆண் : மனசுல என்ன
ஆகாயம் தினம்தினம்
அது புதிர் போடும்
ரகசியத்தை யாரு அறிஞ்சா
அதிசயத்தை யாரு புரிஞ்சா
விதை விதைக்கிற கை தானே
மலர் பறிக்குது தினம்தோறும்
மலர் தொடுக்க நாரை எடுத்து
யார் தொடுத்தா மாலையாச்சு
ஆலம் விழுதிலே ஊஞ்சல் ஆடும்
கிளி எல்லாம் மூடும் சிறகிலே
மெல்ல பேசும் கதை எல்லாம்
தாலாட்டு கேட்டிடாமலே தாயின்
மடியைத்தேடி ஓடும் மலைநதி போல

கரும்பாறை மனசுல
மயில் தோகை விரிக்குதே
மழைச்சாரல் தெளிக்குதே
புல்வெளி பாதை விரிக்குதே
வானவில் குடையும் புடிக்குதே
புல்வெளி பாதை விரிக்குதே
வானவில் குடையும் புடிக்குதே

ஆண் : மணியின் ஓசை
கேட்டு மனக்கதவு திறக்குதே
புதிய தாளம் போட்டு உடல்
காற்றில் மிதக்குதே..