Home » Mp3 Songs » Nenjukulle Innarunnu Song Lyrics | Ponnumani Movie Songs

Nenjukulle Innarunnu Song Lyrics | Ponnumani Movie Songs

This article contains Nenjukulle Innarunnu Song Lyrics In Tamil and English language for your convenience. The music composer Ilayaraja did the music score.

Singers S.P. Balasubrahmanyam & S. Janaki
Lyricist Vaali
Nenjukulle Innarunnu song lyrics

Nenjukulle Innarunnu Song Lyrics English

Male : { Nenjukullae innarunu sonnal puriyuma
Athu konji konji pesurathu kannil theriyuma } (2)
Ulagae azhinjaalum un uruvam azhiyaathae
Uyire pirinjaalum uravethum piriyaathae
Unaamal urangaamal unnal thavikum ponnumani

Nenjukullae innarunu sonnal puriyuma
Athu konji konji pesurathu kannil theriyuma..

Female : Yekka pattu pattu naan ilaithenae

Male : Haha …haa ..haha ..haha ..haa ..haa

Female : Yettu kalvi kettu naan salithenae

Male : Oho..hoo ….oh..hoo..hoo..hoo …hoi

Thookam kettu kettu Thudikum mullai mottu
Theku mara dhegam thottu Thedi vanthu thaalam thattu

Female : En thaalam maraathaiyaa
Unaamal urangaamal unnal thavikum sinthamani

Nenjukullae innarunu sonnal puriyuma
Athu konji konji pesurathu kannil theriyuma
Ulagae azhinjaalum un uruvam azhiyaathae
Uyire pirinjaalum uravethum piriyaathae

Unaamal urangaamal unnal thavikum sinthamani
Nenjukullae innarunu sonnal puriyuma
Athu konji konji pesurathu kannil theriyuma

Male : Kanchi pattu onnu naan kodupenae

Female : Oho….hoo …oho ..hoo …ooh ..hoi …hoi

Male : Kaalamellam unnai naan sumapenae

Female : Haha ….haa …haha ….haha …aaa …aaa

Maman unnai kandu Engum malli chandu
Thozhil ennai alli kondu Thoonga vaipaai anbae endru

Male : En kannil nee thanamma
Unaamal urangaamal unnal thavikum ponnumani
Nenjukullae innarunu sonnal puriyuma

Female : Athu konji konji pesurathu kannil theriyuma

Male : Ulagae azhinjaalum un uruvam azhiyaathae

Female : Uyire pirinjaalum uravethum piriyaathae

Male : Unaamal urangaamal unnal thavikum ponnumani

Female : Nenjukullae innarunu sonnal puriyuma
Athu konji konji pesurathu kannil theriyuma

See also  Yaraiyum Ivlo Azhaga Mp3 Song Download Isaimini Masstamilan

Male : Nenjukullae innarunu sonnal puriyuma
Athu konji konji pesurathu kannil theriyuma..

Read Also:

Raasave Unna Nambi Song Lyrics Tamil and English

Thattan Thattan Song Lyrics in Karnan

Nenjukulle Innarunnu Song Lyrics Tamil

ஆண் : 

{ நெஞ்சுக்குள்ளே இன்னாருன்னு சொன்னால்
புரியுமா அது கொஞ்சி கொஞ்சி
பேசுறது கண்ணில் தெரியுமா } (2)
உலகே அழிஞ்சாலும் உன்
உருவம் அழியாதே உயிரே
பிரிஞ்சாலும் உறவேதும்
பிரியாதே உண்ணாமல்
உறங்காமல் உன்னால்
தவிக்கும் பொன்னுமணி

நெஞ்சுக்குள்ளே இன்னாருன்னு சொன்னால்
புரியுமா அது கொஞ்சி கொஞ்சி
பேசுறது கண்ணில் தெரியுமா

பெண் : 

ஏக்க பட்டு பட்டு நான் இளைத்தேனே
ஆண் : ஹாஹா ஹா
ஹாஹா ஹாஹா..ஹா ஹா

ஏட்டுக்கல்வி கேட்டு நான் சலித்தேனே


ஆண் : 

ஓஹோ ஹோ
ஓ ஹோ ஹோ ஹோ..ஹோய்

தூக்கம் கெட்டு
கெட்டு துடிக்கும் முல்லை
மொட்டு தேக்கு மர தேகம்
தொட்டு தேடி வந்து தாளம் தட்டு

பெண் : 

என் தாளம் மாறாதைய்யா
உண்ணாமல் உறங்காமல்
உன்னால் தவிக்கும் சிந்தாமணி

நெஞ்சுக்குள்ளே இன்னாருன்னு சொன்னால்
புரியுமா அது கொஞ்சி கொஞ்சி
பேசுறது கண்ணில் தெரியுமா
உலகே அழிஞ்சாலும் உன்
உருவம் அழியாதே உயிரே
பிரிஞ்சாலும் உறவேதும்
பிரியாதே உண்ணாமல்
உறங்காமல் உன்னால்
தவிக்கும் சிந்தாமணி
நெஞ்சுக்குள்ளே
இன்னாருன்னு சொன்னால்
புரியுமா அது கொஞ்சி கொஞ்சி
பேசுறது கண்ணில் தெரியுமா

ஆண் : 

காஞ்சிபட்டு ஒன்னு நான் கொடுப்பேனே


பெண் : 

ஓஹோ ஹோ ஓஹோ ஹோ ஓ
ஹோய் ஹோய்

ஆண் :

காலமெல்லாம் உன்னை நான் சுமப்பேனே


பெண் : 

ஹாஹா ஹா..ஹாஹா ஹாஹா
ஆஆ ஆஆ

மாமன் உன்னை கண்டு ஏங்கும் மல்லி சண்டு
தோளில் என்னை அள்ளிக்கொண்டு
தூங்க வைப்பாய் அன்பே என்று

ஆண் : 

என் கண்ணில் நீ தானம்மா உண்ணாமல்
உறங்காமல் உன்னால்
தவிக்கும் பொன்னுமணி
நெஞ்சுக்குள்ளே இன்னாருன்னு
சொன்னால் புரியுமா

பெண் : 

அது கொஞ்சி கொஞ்சி பேசுறது
கண்ணில் தெரியுமா


ஆண் : 

உலகே அழிஞ்சாலும் உன் உருவம் அழியாதே

பெண் : 

உயிரே பிரிஞ்சாலும் உறவேதும் பிரியாதே


ஆண் : 

உண்ணாமல் உறங்காமல் உன்னால்
தவிக்கும் பொன்னுமணி

பெண் : 

நெஞ்சுக்குள்ளே இன்னாருனு சொன்னால்
புரியுமா அது கொஞ்சி கொஞ்சி பேசுறது
கண்ணில் தெரியுமா

ஆண் : 

நெஞ்சுக்குள்ளே இன்னாருனு சொன்னால்
புரியுமா அது கொஞ்சி கொஞ்சி பேசுறது
கண்ணில் தெரியுமா

See also  Pathukulle Number Onnu Sollu Song Lyrics | Vasool Raja MBBS Movie