Home » Mp3 Songs » Vennilave Vennilave Song Lyrics | Tamil and English

Vennilave Vennilave Song Lyrics | Tamil and English

The song Lyrics of Vennilave Vennilave in Minsara Kanavu Movie was given in this article.

Composer: A.R.Rahman

vennilave vennilave song

Male : 

Vennilavae vennilavae vinnaithaandi varuvaayaa
Vilaiyaada jodi thevai eehh
Vennilavae vennilavae vinnaithaandi varuvaayaa
Vilaiyaada jodi thevai eehh

Vennilavae vennilavae vinnaithaandi varuvaayaa
Vilaiyaada jodi thevai
Intha boologathil yaarum paarkkum munnae
Unnai athikaalai anuppi vaippom

Ithu irullalla athu oliyalla
Ithu rendodum seraatha ponneram
Ithu irullalla athu oliyalla
Ithu rendodum seraatha ponneram

Thalai Saaiaathae vizhi moodaathae
Sila mottukkal sattendru poovaagum
Pennae.. pennae..
Booloagam ellaamae thoongippona pinnae
Pulloodu poo veezhum osai ketkum pennae
Naam iravin madiyil pillaigal aavom paalootta nilavundu

Female : 

Vennilavae vennilavae vinnaithaandi varuvaayaa
Vilaiyaada jodi thevai
Intha boologathil yaarum paarkkum munnae
Unnai athikaalai anuppi vaippom

Ettaatha uyarathil nilavai vaithavan yaaru
Kaiyoodu sikkaamal kaatrai vaithavan yaaru..

https://www.youtube.com/watch?v=3TVvRETczto


Male : Ithai enni enni iyarkaiyai viyakkiraen
Ettaatha uyarathil nilavai vaithavan yaaru

Female : Pennae… pennae
Poongaatru ariyaamal poovai thirakka vendum
Pookooda ariyaamal thaenai rusikka vendum


Male : Ada ulagai rasikka vendum naan un pondra pennodu

Female : Ahhh ahhh ahhha hahhaahahh..Ahhh ahhh ahhha hahhaahahh

Male : Vennilavae vennilavae vinnaithaandi varuvaayaa..Vilaiyaada jodi thevai


Male and Female : Intha boologathil yaarum paarkkum munnae
Unnai athikaalai anuppi vaippom..

Read Also: Munbe Vaa En Anbe Vaa Song Lyrics

Vennilave Vennilave Song Lyrics Tamil

ஆண் : வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே
விண்ணை தாண்டி வருவாயா
விளையாட ஜோடி தேவை
வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே
விண்ணை தாண்டி வருவாயா
விளையாட ஜோடி தேவை

வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே விண்ணை
தாண்டி வருவாயா விளையாட
ஜோடி தேவை இந்த பூலோகத்தில்
யாரும் பாா்க்கும் முன்னே உன்னை
அதிகாலை அனுப்பி வைப்போம்

இது இருளல்ல அது
ஒளியல்ல இது இரண்டோடும்
சேராத பொன் நேரம் இது
இருளல்ல அது ஒளியல்ல
இது இரண்டோடும் சேராத
பொன் நேரம்

தலை சாயாதே விழி மூடாதே சில
மொட்டுக்கள் சட்டென்று
பூவாகும் பெண்ணே பெண்ணே
பூலோகம் எல்லாமே தூங்கிபோன
பின்னே புல்லோடு பூவிழும் ஓசை
கேட்கும் பெண்ணே நாம் இரவின்
மடியில் பிள்ளைகள் ஆவோம்
பாலுாட்ட நிலவுண்டு

See also  Vaseegara En Nenjinikka Song Lyrics | Minnale Movie Songs

பெண் : 

வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே விண்ணை
தாண்டி வருவாயா விளையாட
ஜோடி தேவை இந்த பூலோகத்தில்
யாரும் பாா்க்கும் முன்னே உன்னை
அதிகாலை அனுப்பி வைப்போம்

எட்டாத உயரத்தில் நிலவை வைத்தவன் யாரு
கையோடு சிக்காமல் காற்றை வைத்தவன் யாரு

ஆண் : 

இதை எண்ணி எண்ணி இயற்கையை வியக்கிறேன்
எட்டாத உயரத்தில் நிலவை வைத்தவன் யாரு


பெண் : 

பெண்ணே பெண்ணே பூங்காற்று அறியாமல் பூவை
திறக்க வேண்டும் பூக்கூட அறியாமல் தேனை ருசிக்க வேண்டும்

ஆண் : 

அட உலகை ரசிக்க வேண்டும் நான் உன் போன்ற
பெண்ணோடு

பெண் : 

வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே விண்ணை
தாண்டி வருவாயா விளையாட ஜோடி தேவை

ஆண் & பெண் : 

இந்த பூலோகத்தில் யாரும் பாா்க்கும் முன்னே உன்னை
அதிகாலை அனுப்பி வைப்போம்