Home » Mp3 Songs » Alwarpettai Aaluda Song Lyrics | Tamil & English Lyrics

Alwarpettai Aaluda Song Lyrics | Tamil & English Lyrics

Alwarpettai Aaluda Song Lyrics from Vasool Raja MBBS movie. The song lyrics penned by Vairamuthu.

Singer : Kamal Haasan

Music by : Bharathwaj

Alwarpettai Aaluda Song Lyrics

Pathukulle Number Onnu Sollu Song Lyrics

Alwarpettai Aaluda Song Lyrics English

Male : Aalvaarpettai aaludaa
Arivuraiya keludaa
Orae kaadhal ooril illaiyadaa
Kaadhal poyin saathalaa
Innoru kaadhal illaiyaa
Thaavani ponaal salwaar ullathadaa

Male : Love pannudaa mavanae…
Love pannudaa….mavanae
Love pannudaa mavanae
Love pannudaa..

Male : Oru doctor ponnu no sonna
Nurse-u ponna kaadhali
Katchi thaaval ingae
Dharmamadaa ho.. ho..

Male : Aalvaarpettai…aalvaarpettai

Male : Aalvaarpettai aaludaa
Arivuraiya keludaa
Orae kaadhal ooril illaiyadaa

Male : Pannandu vayasil manasil
Pattaampoochi parakkumae
Chorus : Love illae.. athan per love illae
Kanna paathu pesa sollao
Kazhuthukku keel paakkumae
Chorus : Love illae.. athan per love illae

Male : Keeincha paayil kavunthu padukkum pothu
Un kanavilae cleopatra vanthaa love illae
Javuli kadai bommaiya paakkum pothu
Un puthikulla kavuli kathum athuvum love illae

Male : Ithukku yen usura kudukkanum
Ethu niajam purinchu nadakkanum
Kaadhal onniyum kadavul illaiyadaa
Intha yelavu ellaam
Harmone seiyum kalagam thaanadaa

Male : Aalvaarpettai aaludaa
Arivuraiya keludaa
Orae kaadhal ooril illaiyadaa
Kaadhal poyin saathalaa
Innoru kaadhal illaiyaa
Thaavani ponaal salwaar ullathadaa

Chorus : Podu….
Vaa narsammaa
Aei …ayyo….

Male : Paakkaponaa manushanukku
First-u tholvi kaadhalthaan
Chorus : Nallathu anubavam ullathu

Male : Kaadhalukku perumaiyellaam
First kaanum tholvithaan
Chorus : Sonnathu kavinjargal sonnathu

Male : Daavu katti thothu ponavan ellaam
Kan moodittaa ottu poda aalae illaiyadaa
Onnu rendu escape aana pinnae
Un loveuthaan moonaam suthula
Muzhumai kaanumadaa

Male : Aiyyayo ithukkaa azhuvura
Life-ula yendaa nazhuvura
Kaadhal oru kadalu maaridaa
Athai maranthuttu
Tumblerukkul neechal yenadaa
Dae dae dae dae

See also  OMG Ponnu Song Lyrics | Sarkar Movie Tamil Songs

Male : Aalvaarpettai aaludaa
Vettiya pottu thandava
Orae kaadhal ooril illaiyadaa
Kaadhal poyin saathalaa
Innoru kaadhal illaiyaa
Thaavani ponaal salwaar ullathadaa

Male : Love pannudaa mavanae…
Love pannudaa….mavanae
Love pannudaa mavanae
Love pannudaa..

Male : Oru doctor ponnu no sonna
Nurse-u ponna kaadhali
Katchi thaaval ingae
Dharmamadaa ho.. ho..

Chorus : Aalvaarpettai aaludaa
Vettiya pottu thandava
Orae kaadhal ooril illaiyadaa
Male : Love pannudaa….mavanae
Chorus : Thaavani ponaal salwaar ullathadaa
Male : Love pannudaa….mavanae

Alwarpettai Aaluda Song Lyrics Tamil

ஆண் : ஆழ்வார்பேட்டை
ஆளுடா அறிவுரைய
கேளுடா ஒரே காதல்
ஊரில் இல்லையடா
காதல் போயின் சாதலா
இன்னொரு காதல் இல்லையா
தாவணி போனால் சல்வார்
உள்ளதடா

ஆண் : லவ் பண்ணுடா
மவனே லவ் பண்ணுடா
மவனே லவ் பண்ணுடா
மவனே லவ் பண்ணுடா

ஆண் : ஒரு டாக்டர் பொண்ணு
நோ சொன்னா நர்சு பொண்ண
காதலி கட்சி தாவல் இங்கே
தர்மமடா ஹோ ஹோ

ஆண் : ஆழ்வார்பேட்டை
ஆழ்வார்பேட்டை

ஆண் : ஆழ்வார்பேட்டை
ஆளுடா அறிவுரைய
கேளுடா ஒரே காதல்
ஊரில் இல்லையடா

ஆண் : பன்னென்டு வயசில்
மனசில் பட்டாம்பூச்சி
பறக்குமே
குழு : லவ் இல்லே அதன்
பேர் லவ் இல்லே கண்ண
பாத்து பேச சொல்ல
கழுத்துக்கு கீழ் பாக்குமே
குழு : லவ் இல்லே அதன்
பேர் லவ் இல்லே

ஆண் : கிழிஞ்ச பாயில்
கவுந்து படுக்கும்போது
உன் கனவிலே கிளியோபட்ரா
வந்தா லவ் இல்லே ஜவுளிக்
கடை பொம்மைய பாக்கும்
போது உன் புத்திக்குள்ள
கவுளி கத்தும் அதுவும்
லவ் இல்லே

ஆண் : இதுக்கு ஏன் உசிர
கொடுக்கணும் எது நிஜம்
புரிஞ்சி நடக்கணும் காதல்
ஒன்னியும் கடவுள்
இல்லையடா இந்த இழவு
எல்லாம் ஹார்மோன்
செய்யும் கலகம் தானடா

ஆண் : ஆழ்வார்பேட்டை
ஆளுடா அறிவுரைய
கேளுடா ஒரே காதல்
ஊரில் இல்லையடா
காதல் போயின் சாதலா
இன்னொரு காதல் இல்லையா
தாவணி போனால் சல்வார்
உள்ளதடா

குழு : போடு வா
நர்சம்மா ஏய்
அய்யோ

ஆண் : பாக்கபோனா
மனுஷனுக்கு பர்ஸ்ட்
தோல்வி காதல்தான்
குழு : நல்லது அனுபவம்
உள்ளது

ஆண் : காதலுக்கு பெருமை
யெல்லாம் பர்ஸ்டு காணும்
தோல்விதான்
குழு : சொன்னது
கவிஞர்கள் சொன்னது

ஆண் : டாவு கட்டி தோத்து
போனவன் எல்லாம் கண்
மூடிட்டா ஓட்டு போட ஆளே
இல்லையடா ஒன்னு ரெண்டு
எஸ்கேப் ஆன பின்னே உன்
லவ்வுதான் மூணாம் சுத்துல
முழுமை காணுமடா

See also  Imaye Imaye Song Lyrics From raja Rani Movie | Tamil Songs

ஆண் : அய்யயோ இதுக்கா
அழுவுற லைஃப்புல ஏன்டா
நழுவுற காதல் ஒரு கடலு
மாறிடா அதை மறந்துட்டு
டம்ளருக்குள் நீச்சல் ஏனடா
டே டே டே டே

ஆண் : ஆழ்வார்பேட்டை
ஆளுடா வேட்டிய போட்டு
தாண்டவா ஒரே காதல்
ஊரில் இல்லையடா
காதல் போயின் சாதலா
இன்னொரு காதல் இல்லையா
தாவணி போனால் சல்வார்
உள்ளதடா

ஆண் : லவ் பண்ணுடா
மவனே லவ் பண்ணுடா
மவனே லவ் பண்ணுடா
மவனே லவ் பண்ணுடா

ஆண் : ஒரு டாக்டர் பொண்ணு
நோ சொன்னா நர்சு பொண்ண
காதலி கட்சி தாவல் இங்கே
தர்மமடா ஹோ ஹோ

குழு : ஆழ்வார்பேட்டை
ஆளுடா வேட்டிய போட்டு
தாண்டவா ஒரே காதல்
ஊரில் இல்லையடா
ஆண் : லவ் பண்ணுடா
மவனே
குழு : தாவணி போனால்
சல்வார் உள்ளதடா
ஆண் : லவ் பண்ணுடா
மவனே