Home » Mp3 Songs » Kadavul Thantha Song Lyrics | Maayavi Movie Tamil and English.

Kadavul Thantha Song Lyrics | Maayavi Movie Tamil and English.

In this article, I’m shared the Kadavul thantha Azhagiya Vazhvu Song lyrics In Tamil and English

Composer : Devi Sri Parasad

Kadavul Thantha Song lyrics from Maayavi

Kadavul Thantha Song Lyrics

Female : Kadavul thantha azhagiya vaazhvu
Ulagam muzhuthum avanathu veedu
Kangal moodiyae vaazhthu paadu

Karunai pongum ullangal undu
Kanneer thudaikkum kaigalum undu
Innum vaazhanum nooru aandhu

Female : Yethai naam ingu kondu vanthom
Yethai naam angu kondu selvom
Azhagae boomiyin vaazhkkaiyai
Anbil vaazhnthu vidai peruvom

Kadavul thantha azhagiya vaazhvu
Ulagam muzhuthum avanathu veedu
Kangal moodiyae vaazhthu paadu

Chorus : Hooo…hoooo..hooo…hooo..

Female : Boomiyil boomiyil
Inbangal engum kuraiyaathu
Vaazhkaiyil vaazhkaiyil
Enakkondrum kuraigal kidaiyaathu
Yethu varai vaazhkai azhaikirathoo….huh..huh..

Male : Yethu varai vaazhkai aazhaikiratho
Athu varai naamum sendriduvom
Vidai perum neram varum pothum
Sirippinil nandri solliduvom

Paravasam intha paravasam
Ennaalum nenjil theeramal
Ingae vaazhumae

Male : Kadavul thantha azhagiya vaazhvu
Ulagam muzhuthum avanathu veedu
Kangal moodiyae vaazhthu paadu

Naam ellam swasikka
Thani thani kaatru kidaiyathu
Megangal megangal
Idangalai parthu pozhiyaathu

Male : Odaiyil indru ilai yuthirum
Vasanthangal naalai thirumbi varum
Vasanthangal meendum vanthu vittal
Kuyilgalin paatu katril varum

Mudivathum pinbu thodarvathum
Intha vaazhkai sollum paadangal than
Nee.. keladi….

Male : Kadavul thantha azhagiya vaazhvu
Ulagam muzhuthum avanathu veedu
Kangal moodiyae vaazhthu paadu..

Click here->Imaye Imaye Song lyrics

Kadavul Thantha Song Lyrics Tamil

பெண் : கடவுள் தந்த
அழகிய வாழ்வு உலகம்
முழுதும் அவனது வீடு
கண்கள் மூடியே வாழ்த்து
பாடு

கருணை பொங்கும்
உள்ளங்கள் உண்டு கண்ணீர்
துடைக்கும் கைகளும் உண்டு
இன்னும் வாழனும் நூறு ஆண்டு

எதை நாம் இங்கு
கொண்டு வந்தோம் எதை
நாம் அங்கு கொண்டு செல்வோம்
அழகே பூமியின் வாழ்கையை
அன்பில் வாழ்ந்து விடைப்
பெறுவோம்

See also  Munbe Vaa Song Lyrics From Sillunu Oru Kaadhal Movie

பெண் : கடவுள் தந்த
அழகிய வாழ்வு உலகம்
முழுதும் அவனது வீடு
கண்கள் மூடியே வாழ்த்து
பாடு

குழு : ஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ

பெண் : பூமியில் பூமியில்
இன்பங்கள் எங்கும் குறையாது
வாழ்க்கையில் வாழ்க்கையில்
எனக்கொன்றும் குறைகள் கிடையாது
எது வரை வாழ்க்கை அழைக்கிறதோ

ஆண் : எது வரை வாழ்க்கை
அழைக்கிறதோ அது வரை
நாமும் சென்றிடுவோம் விடை
பெறும் நேரம் வரும் போதும்
சிரிப்பினில் நன்றி சொல்லிடுவோம்

பரவசம் இந்த பரவசம்
எந்நாளும் நெஞ்சில் தீராமல்
இங்கே வாழுமேகடவுள் தந்த
அழகிய வாழ்வு உலகம்
முழுதும் அவனது வீடு
கண்கள் மூடியே வாழ்த்து
பாடு

ஆண் : நாமெல்லாம் சுவாசிக்க
தனி தனி காற்று கிடையாது
மேகங்கள் மேகங்கள் இடங்களை
பார்த்து பொழியாது

கோடையில் இன்று
இலை உதிரும் வசந்தங்கள்
நாளை திரும்பி வரும்
வசந்தங்கள் மீண்டும்
வந்துவிட்டால் குயில்களின்
பாட்டு காற்றில் வரும்

முடிவதும் பின்பு
தொடர்வதும் இந்த
வாழ்க்கை சொல்லும்
பாடங்கள் தான் நீ கேளடீ

ஆண் : கடவுள் தந்த
அழகிய வாழ்வு உலகம்
முழுதும் அவனது வீடு
கண்கள் மூடியே வாழ்த்து
பாடு…